Home / Sửa bếp hồng ngoại / Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại: Mùa đông này ăn lẩu với bếp hồng ngoại thì còn gì tuyệt vời hơn, tuy nhiên rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp bếp có báo đèn nhưng không nóng, không đun nấu được thức ăn, đồng hồ báo lỗi E4. Vậy nguyên nhân hiện tượng này do đâu và cách khắc phục như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại
Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại đang sử dụng bỗng dưng báo mã lỗi E2, hay E5 trường hợp này nguyên nhân và cách sửa như thế nào? Mời bạn đọc bài viết dưới đây. Cách sửa bếp hồng ngoại lỗi E2,E5 đơn giản

1. Bếp hồng ngoại báo lỗi E2

Bếp hồng ngoại giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong thực thế sử dụng cũng không ít lần bạn gặp phải sự cố bếp hồng ngoại báo lỗi E2, lỗi này khiến cho bếp hồng ngoại của bạn không hoạt động và rất thường xảy ra. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Nguyên nhân: Hư cảm biến nhiệt, điện áp quá cao

Khi đang sử dụng hoặc vừa khởi động bếp hồng ngoại, đáng buồn là bạn bắt gặp nó không hoạt động, trên màn hình bếp hồng ngoại xuất hiện mã lỗi E2. Như vậy có nghĩa là bếp hồng ngoại bị hư cảm biến nhiệt, khi đó sự cố về cảm ứng nhiệt đã xảy ra, linh kiện bên trong thiết bị có vấn đề khá là bất ổn. Và bạn không thể tự sửa được lỗi này, Hãy liên hệ ngay với SPC để chúng tôi có thể giúp bạn!

Hướng dẫn sơ cứu: Khi phát hiện sự cố trên, ngay lập tức bạn hãy tắt bếp hồng ngoại, rút dây điện nguồn và liên hệ với trung tâm bảo hành (nếu bếp của bạn còn thời hạn bảo hành). Trường hợp bếp đã hết bảo hành, cách sửa nhanh nhất là bạn mang ra cửa hàng sửa điện tử nơi gần nhất hoặc ủng hộ chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi để sửa chữa.

Không chỉ lỗi E2 thường xảy ra, các mã lỗi E0, E1, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 ,.. cũng thường xuất hiện ở bếp hồng ngoại. Để có biện pháp khắc phục kịp thời, mời bạn theo dõi các thông tin khác từ trang web của Sửa Phần Cứng, từ đó ứng dụng cho trường hợp cụ thể mà bạn gặp phải.

Khi điện áp vào bêp điện ở mức quá cao (trên 260V) tức là mức điện áp vượt ngưỡng cho phép hoạt động của bếp và mã lỗi E5 xuất hiện trên màn hình thông báo của bếp hồng ngoại.

2. Bếp hồng ngoại lỗi E5

Nguyên nhân: điện áp quá cao

Cách khác phục sự cố này là bạn cần tút dây cắm điện của bếp ra sau đó thử vào nguồn điện khác để kiểm tra sự độ ổn định của nguồn điện vào bếp và mở bếp trở lại. Nếu nguồn điện đã ổn định, khi mở bếp sẽ hoạt động bình thường và không hiện mã lỗi E5.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng ổn áp để đảm bảo nguồn điện vào bếp luôn ổn định và đúng mức cần thiết.

Bạn đã cố gắng làm đủ mọi cách để tự sửa lấy mà vẫn thấy lỗi E5 xuất hiện mãi thì hãy để chúng tôi giúp bạn!

Hướng dẫn sửa bếp hồng ngoại: Trên đây là cách kiểm tra và sửa bếp hồng ngoại  báo lỗi e2, e5. Hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn gì chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nếu có sự cố gì trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa cho bạn.

About adminvla@admin

THÔNG TIN LIÊN HỆ [X]
xgfd