Home / Sửa bếp từ / Sửa bếp từ báo lỗi E0

Sửa bếp từ báo lỗi E0

Sa bếp t báo li E0: Có thể do trục trặc chủ quan của người dùng hay trục trặc khách quan từ nhà sản xuất nên bếp từ nhà bạn có thể bị lỗi dù thế hệ sử dụng hay đã sử dụng lâu ngày. Nếu bếp từ nhà bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì bạn nên gọi đến trung tâm của hãng đặt đề nghị thay thế hệ hoặc sửa sang nhé. Thông thường bếp từ bị lỗi nói chung là do một số nguyên do dưới đây:

Sử dụng nồi không đúng: Bếp từ là cống phẩm rất kén nồi, những nồi có thể nấu trên bếp từ phải là nồi có từ tính cao, với những nồi có từ tính thấp thì có thể bếp vẫn nhận nồi nhưng thời kì đun nấu sẽ tăng lên nhiệt lượng truyền lên nồi không nhiều hoặc nồi không hấp thu hết nhiệt lượng. Điều này khiến cho người dùng vừa tốn điện năng mà lại giảm tuổi thọ của bếp từ. Để mua được nồi sử dụng đúng cho bếp từ bạn có thể sử dụng một miếng nam châm để xuống đáy nồi, nếu nam châm hút là bạn có thể sử dụng nồi này cho bếp từ nhé, còn nếu không thì bạn nên kiếm chiếc nồi khác.

Sử dụng nguồn điện chập chờn: Đây cũng là một trong những duyên do chính khiến cho các linh kiện bên trong của bếp từ nhanh bị trục trặc. Nguồn điện ở Việt Nam khá chập chờn nhất là ở các thành phố lớn và trong thời kì cao điểm. Do đó, để nguồn cấp vào bếp bình ổn bạn nên dùng ổn áp nhé. Nếu chẳng may do điện chập chờn mà bếp từ nhà bạn bị chập bo mạch hay nguồn thì bạn nên liên hệ với trung tâm sửa bếp từ uy tín nhé chứ không nên tự ý tháo bếp ra tự sửa bếp từ tại nhà.

Sửa bếp từ báo lỗi E0
Sửa bếp từ báo lỗi E0

Không vệ sinh bếp từ thường xuyên: Vệ sinh bếp từ là công tác bạn nên làm thường xuyên nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể vệ sinh bếp thường xuyên khiến có các thức ăn trong quá trình nấu bị rơi ra làm keo két lại trên bếp. Lâu ngày, thức ăn thừa này có thể khiến bếp từ phải tiêu hao nhiều điện năng hơn để làm nóng mà có thể bị áp lực dẫn đến nứt mặt kính. Do đó, bạn cũng nên lưu ý vệ sinh bếp từ bằng khăn ẩm mềm sau khi bếp nguội mỗi lần dùng nhé.


2, Vì sao bếp từ báo trục trặc E0 và cách khắc phục

Khi bạn bếp từ nhà bạn báo lỗi E0 trên bạn dạngg điều khiển là bếp từ không nhận nồi thì có thể do những căn nguyên dưới đây:

– Bạn quên chưa đặt phương tiện lên bếp từ. Khi bếp từ được bật mà không có nồi hay phương tiện ở trên bếp thì bếp từ sẽ báo lỗi này đặt người sử dụng nhớ.

– Dụng cụ bạn nấu có kích thước không ăn nhập với vòng chia nhiệt của bếp từ: Nếu phương tiện nấu của bạn quá nhỏ mà vòng chia nhiệt quá lớn thì bếp từ nhà bạn vẫn sẽ báo lỗi E0, lúc này bạn cần thay thế nồi khác có kích thước đáy nồi ăn nhập nhé

 

About adminvla@admin

Check Also

sua bep tu

Hướng dẫn bạn tự sửa bếp từ

Hướng dẫn bạn tự sửa bếp từ: sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ [X]
xgfd